TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Chủ nhật, 03/03/2024
TIN TỨC
“Bản tin Quy hoạch Quảng Nam” chuẩn bị ra đời

Quy hoạch là lĩnh vực có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong xác lập và định hướng sự phát triển bền vững của mỗi ngành, mỗi địa phương, nói riêng và cả nước, nói chung. Từ những ngày đầu tái lập tỉnh Quảng Nam, các cấp lãnh đạo đã có nhận thức sâu sắc về lĩnh vực này như một công cụ hiệu quả nhằm “bảo đảm khai khác các lợi thế so sánh của tỉnh để phát triển bền vững, bảo vệ tốt tài nguyên, môi trường tự nhiên và truyền thống văn hoá” (Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ tỉnh khoá XVIII). Tuy nhiên, cho đến nay, việc cung cấp, phổ biến và quảng bá thông tin trong lĩnh vực hết sức quan trọng này vẫn còn hạn chế.

Với mong muốn thiết lập một kênh thông tin tổng hợp đầy đủ và kịp thời trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng để phục vụ cho các cấp, các ngành, các địa phương và các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn tỉnh, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam đã triển khai tổ chức thực hiện Bản tin Quy hoạch Quảng Nam.

Ngày 17/3/2014, Bản tin Quy hoạch Quảng Nam đã được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp giấy phép xuất bản theo Quyết định số 05/GP-XBBT.

Ban tin QH chuan bi ra doi .jpg

Bản tin Quy hoạch Quảng Nam sẽ giới thiệu, cung cấp các thông tin quy hoạch chủ yếu (các quy hoạch kinh tế - xã hội, quy hoạch ngành, quy hoạch xây dựng,...) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các văn bản pháp luật trong lĩnh vực quy hoạch nhằm góp phần phần phục vụ cho công tác quản lý, lãnh đạo, điều hành của các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh; Góp phần xúc tiến, quảng bá đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, đô thị, nông thôn mới, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội,... theo các quy hoạch được duyệt và công bố; Cung cấp thông tin quy hoạch để làm cơ sở cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh; Giúp người dân nâng cao nhận thức pháp luật và tiếp cận thông tin trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng để có cơ sở xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất kinh doanh.

Thời gian dự kiến phát hành số đầu tiên vào cuối tháng 4 năm 2014 để chào mừng Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 ./.

Tin bài: ThS.KTS. Lê Trung Thông

Ngày đưa tin:  19/03/2014
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Khiết - Xây dựng ký túc xá; các hạng mục thiết yếu đạt tiêu chuẩn trường chuyên (giai đoạn 2)
Trụ sở làm việc Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông Nhiệm kỳ 2023-2028 của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông Nhiệm kỳ 2023-2028
Trụ sở Công an xã Cẩm Thanh
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2022
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2022 v/v thay đổi địa chỉ TSLV CTy
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Nhà làm việc và lưu trữ tài liệu huyện Phú Ninh
Nâng cấp trụ sở làm việc, văn phòng Công ty Truyền tải điện 2
1 / 30 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 01 Trần Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Kencert; Số: 13222100 ngày 24/01/2021
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117