TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ hai, 15/08/2022
TIN TỨC
Nghiệm thu và bàn giao sử dụng công trình Nhà làm việc các phòng ban và Phòng tiếp dân huyện Nam Trà My

Sáng ngày 18/5/2016, UBND huyện Nam Trà My tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà làm việc các phòng ban và Phòng tiếp dân thuộc UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Bình, Chánh văn phòng UBND huyện chủ trì cùng với các đơn vị liên quan tham gia công tác kiểm tra, nghiệm thu.

20160520 Nghiem thu dua vao su dung Nha LV 1 cua Nam Tra My 3.jpg

Công trình do Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam tư vấn khảo sát, thiết kế và được khởi công xây dựng vào cuối năm 2014, đến nay đã hoàn thành công tác thi công. Công trình nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, bổ sung nơi làm việc ổn định lâu dài cho một số cơ quan thuộc UBND huyện và nơi tiếp nhận, giải quyết và giao trả hồ sơ cho các tổ chức, cá nhân đến liên hệ giải quyết công việc, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước theo hướng cải cách hành chính với mục tiêu phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Với hình khối kiến trúc mang tính thẩm mỹ và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, công trình góp phần tạo cảnh quan xanh sạch đẹp và dáng vẻ khang trang, thân thiện cho khu vực trung tâm hành chính huyện Nam Trà My. Hình thức kiến trúc của khối nhà mới cũng được thiết kế đồng nhất, hài hòa với khối nhà hiện hữu nhằm thể hiện một ngôn ngữ kiến trúc đồng nhất trong tổng thể các khối nhà trong khu làm việc của UBND huyện.

20160520 Nghiem thu dua vao su dung Nha LV 1 cua Nam Tra My 2.jpg

  Dây chuyền công năng công trình được tổ chức mạch lạc, đảm bảo nhu cầu sử dụng, đồng thời có sự liên kết chặt chẽ với công trình hiện hữu thông qua hệ thống hành lang nối nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại cũng như phối hợp công tác giữa các khối nhà làm việc.

20160520 Nghiem thu dua vao su dung Nha LV 1 cua Nam Tra My 1.jpg

  Các thành viên đại diện chủ đầu tư, các phòng ban liên quan tham dự buổi nghiệm thu cùng với các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các hạng mục đã thi công. Trên cơ sở đó, hội đồng nghiệm thu thống nhất đánh giá công trình đảm bảo đầy đủ các điều kiện pháp lý và kỹ thuật để nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng nhằm phát huy hiệu quả đầu tư, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng hành chính công vụ huyện Nam Trà My ./.

  Tin bài: KS. Phan Thanh Trúc

Ngày đưa tin:  20/05/2016
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2022
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2022 v/v thay đổi địa chỉ TSLV CTy
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Nhà làm việc và lưu trữ tài liệu huyện Phú Ninh
Nâng cấp trụ sở làm việc, văn phòng Công ty Truyền tải điện 2
Điều chỉnh Quy hoạch Chi tiết xây dựng khu dân cư Tây Sông Ba đến Quốc Lộ Trường Sơn Đông, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai
Hội trường UBND huyện Phước Sơn
Khu dân cư nông thôn xã Cát Khánh (9,36ha)
Đường bao Nguyễn Hoàng thành phố Tam Kỳ
Hoàn thiện cảnh quan hồ điều hòa An Xuân và khu vực xung quanh hồ.
1 / 29 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 01 Trần Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Kencert; Số: 13222100 ngày 24/01/2021
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117